"คืนสู่เหย้า ครบรอบ ๒๐ ปี นาวีสัมพันธ์ นรจ.รุ่น ๓๖"
 
การจัดงาน "คืนสู่เหย้า ครบรอบ ๒๐ ปี นาวีสัมพันธ์ นรจ.รุ่น ๓๖" เพื่อโปรดทราบและปฏิบัติให้เป็นไปในแนวทางเดียวกัน ดังนี้
๑. กำหนดการจัดงานในวันเสาร์ที่ ๓๐ มีนาคม ๒๕๕๖ ณ ลานอเ...นกประสงค์ หน้า บก.รร.ชุมพลฯ โดยในช่วงเช้า เพื่อนๆที่เดินทางเข้าพื้นที่สัตหีบแล้วทุกท่าน พร้อมกันตั้งแต่ ๐๘๓๐ ทำพิธีบวงสรวงและสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสร็จแล้วถวายเพลพระ โดยงานเลี้ยงพบปะสังสรรค์ จะเริ่มตั้งแต่เวลา ๑๗๐๐ เป็นต้นไป ตามกำหนดการที่แนบมาพร้อมนี้
๒. รูปแบบการจัดงานเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ (ออกร้าน) มีทั้งหมด ๑๐ ซุ้ม มีอาหารทั้งคาว - หวานมากกว่า ๑๐ ชนิด เพื่อให้เพื่อนๆๆ ได้เดินพบปะกันตามอัธยาศัย ตามผังการจัดงานที่แนบมาพร้อมนี้
๓. ซุ้มเครื่องดื่มมี ๒ ซุ้ม (Redlable) พร้อมเครื่องดื่มชนิดอื่นๆอีกมากมาย มีพนักงานสาวๆบริการตลอดเวลาที่ต้องการ
๔. มีบ้านลมไว้บริการสำหรับลูกหลานของพวกเราให้สนุกสนานกันอย่างเต็มที่
๕. บัตรราคา ๑,๐๐๐.- บาท มีเสื้อรุ่นแจก ๑ ตัว,สติ๊กเกอร์รุ่น ๒ ใบ หางบัตรมีสิทธิลุ้นรับรางวัล..!!.. (เพื่อนที่ไปร่วมงานคนเดียวได้โปรดเสียสละนิสสสสสนึง...)
๖. เพื่อนๆคนใด ไม่สามารถเดินทางไปร่วมงานได้ แต่มีความประสงค์จะช่วยสนับสนุนของรางวัลหรือเงินสด เพื่อรุ่นของเรา กรุณาติดต่อผ่านเฟสบุ๊ก หรือโอนเงินเข้าบัญชี ร.ท.พีร์ชยุต อ่อนอินทร์ (นกง.รุ่น ๓๖) ธ.ทหารไทย สาขาสัตหีบ หมายเลข ๓๐๒ -๗ - ๐๖๙๖๖ - ๙ แล้วโทรแจ้ง ๐๘๙ - ๕๗๔๘๗๒๐ (จ.อ.สุชาติ) หรือโพสต์ลง fb รุ่น...
๗. เพื่อความรัก ความสมัครสมาน สามัคคีภายในรุ่น ๓๖ ของพวกเรา ๒๐ ปีกับการได้มาคืนสู่เหย้า พบปะสังสรรค์ ในโอกาสนี้ จึงขอให้เพื่อนๆทุกพรรค-เหล่า จงพร้อมใจกัน กลับมาสู่บรรยากาศเก่าๆ ด้วยหัวใจแห่งความคิดถึงเพื่อน..แล้วพบกัน ..!!.. เพื่อน..
 
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
https://www.facebook.com/#!/groups/209613149082941/