ค้นหา
ปกติ
ขาวดำ
ดำเหลือง
ขนาดตัวอักษร

กำลังพลของศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล ฐานทัพเรือพังงา ทัพเรือภาคที่ ๓ สำรวจการขึ้นมาวางไข่ของเต่าทะเลโดยรอบของชายหาดของเกาะหยูง

กำลังพลของศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล ฐานทัพเรือพังงา ทัพเรือภาคที่ ๓ สำรวจการขึ้นมาวางไข่ของเต่าทะเลโดยรอบของชายหาดของเกาะหยูง

กำลังพลจำนวน ๒ - ๓ นาย ของศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล ฐานทัพเรือพังงา ทัพเรือภาคที่ ๓ ที่ประจำอยู่ ณ เกาะหูยง ในพื้นที่อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน ได้เดินสำรวจการขึ้นมาวางไข่ของเต่าทะเลโดยรอบของชายหาดของเกาะเล็ก ๆ แห่งนี้ เป็นประจำทุกวัน เมื่อพบรอยการวางไข่ของเต่าแล้ว จะทำการขุดและนำไข่เต่าที่ได้ มาเก็บรักษาไว้ในบ่อที่ดูแลรักษาอย่างดี ป้องกันสัตว์ต่าง ๆ มารบกวน ในระหว่างที่รอการฟักออกมาเป็นลูกเต่าทะเล ก่อนที่จะปล่อยคืนสู่ธรรมชาติต่อไป

  

  

บทความที่เกี่ยวข้อง

แบบสำรวจ
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์ของเรา โปรดศึกษาเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

จัดการความเป็นส่วนตัว
คุกกี้ที่มีความจำเป็น
(Strictly Necessary Cookies) เปิดใช้งานตลอด

คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการให้บริการเว็บไซต์ของ ทร. เพื่อให้ท่านสามารถเข้าใช้งานในส่วนต่าง ๆ ของเว็บไซต์ได้ รวมถึงช่วยจดจำข้อมูลที่ท่านเคยให้ไว้ผ่านเว็บไซต์ การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้ท่านไม่สามารถใช้บริการในสาระสำคัญของ ทร. ซึ่งจำเป็นต้องเรียกใช้คุกกี้ได้