ค้นหา
ปกติ
ขาวดำ
ดำเหลือง
ขนาดตัวอักษร

ผู้บัญชาการทหารเรือมอบหนังสือชมเชยและประกาศเกียรติคุณให้แก่ จ่าเอก อริย น้อยมี ที่ช่วยเหลือหญิงเคราะห์ร้ายถูกปล้นทรัพย์บนสะพานลอย

ผู้บัญชาการทหารเรือมอบหนังสือชมเชยและประกาศเกียรติคุณให้แก่ จ่าเอก อริย  น้อยมี ที่ช่วยเหลือหญิงเคราะห์ร้ายถูกปล้นทรัพย์บนสะพานลอย

พลเรือเอก ชาติชาย  ศรีวรขาน ผู้บัญชาการทหารเรือ ผู้แทน ผู้บัญชาการทหารสูงสุด ขอแจ้งประกาศเกียรติคุณชมเชยและมอบรางวัลให้แก่ จ่าเอก อริย  น้อยมี พยาบาลแผนกพลาธิการ เรือหลวงท่าดินเเดง หมวดเรือที่ ๒ กองทุ่นระเบิด กองเรือยุทธการ ที่ได้ให้การช่วยเหลือหญิงถูกชิงทรัพย์ได้รับบาดเจ็บบนสะพานลอย หน้าโรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า กรมแพทย์ทหารเรือ จนได้รับความปลอดภัยทั้งร่างกายและทรัพย์สิน เหตุเกิดเมื่อวันที่ ๖ มิถุนายน ที่ผ่านมา ซึ่งการกระทำดังกล่าว แสดงให้เห็นถึงความกล้าหาญ เสียสละ มีปฏิภาณไหวพริบ มีจิตสำนึกในความรับผิดชอบต่อหน้าที่ ทำให้เจ้าหน้าที่และประชาชนในพื้นที่ต่างรู้สึกประทับใจ นับว่าเป็นการสร้างความชื่นชม เชื่อมั่น ศรัทธาต่อทหารเป็นอย่างดียิ่ง จึงขอประกาศชมเชยให้ทราบโดยทั่วกันและขอมอบรางวัลในการกระทำความดีครั้งนี้ โดยขอให้กองทัพเรือเป็นผู้ดำเนินการมอบใบประกาศเกียรติคุณชมเชยและรางวัลให้แก่ จ่าเอก อริย ฯ ณ ห้องรับรอง กองบัญชาการกองทัพเรือ พระราชวังเดิม เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ ๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๔

    

  

  

บทความที่เกี่ยวข้อง

แบบสำรวจ
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์ของเรา โปรดศึกษาเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

จัดการความเป็นส่วนตัว
คุกกี้ที่มีความจำเป็น
(Strictly Necessary Cookies) เปิดใช้งานตลอด

คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการให้บริการเว็บไซต์ของ ทร. เพื่อให้ท่านสามารถเข้าใช้งานในส่วนต่าง ๆ ของเว็บไซต์ได้ รวมถึงช่วยจดจำข้อมูลที่ท่านเคยให้ไว้ผ่านเว็บไซต์ การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้ท่านไม่สามารถใช้บริการในสาระสำคัญของ ทร. ซึ่งจำเป็นต้องเรียกใช้คุกกี้ได้