ค้นหา
ปกติ
ขาวดำ
ดำเหลือง
ขนาดตัวอักษร

สถานีเรือมุกดาหาร ตรวจยึดไม้พะยูงแปรรูปจำนวน ๓๐ ท่อน บริเวณริมฝั่งแม่น้ำโขง

สถานีเรือมุกดาหาร ตรวจยึดไม้พะยูงแปรรูปจำนวน ๓๐ ท่อน บริเวณริมฝั่งแม่น้ำโขง

เมื่อวันที่ ๑๔ มิถุนายน ๒๕๕๗ เวลา ๑๔.๓๐ น.  สถานีเรือมุกดาหาร หน่วยเรือรักษาความสงบเรียบร้อยตามลำแม่น้ำโขงเขตนครพนม โดย นาวาโท ปรเมศวร์  ไศลบาท หัวหน้าชุดตรวจยึด พร้อมด้วย จ่าเอก อานนท์ ขุมทอง, จ่าเอก ประพัตร์ ราชิวงศ์,  จ่าเอก จักรี พลรัตน์ และ จ่าเอก ชวกร ชิษณุพัฒน์ ทำการตรวจยึดของกลาง ไม้พะยูงแปรรูปจำนวน  ๓๐ ท่อน ได้ที่บริเวณริมฝั่งแม่น้ำโขง บ้านดาวเรือง ตำบลบางทรายน้อย อำเภอหว้านใหญ่ จังหวัดมุกดาหารระหว่างการจับกุม นำของกลาง สถานีตำรวจภูธรหว้านใหญ่ดำเนินการตามกฏหมายต่อไป

   

บทความที่เกี่ยวข้อง

แบบสำรวจ
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์ของเรา โปรดศึกษาเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

จัดการความเป็นส่วนตัว
คุกกี้ที่มีความจำเป็น
(Strictly Necessary Cookies) เปิดใช้งานตลอด

คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการให้บริการเว็บไซต์ของ ทร. เพื่อให้ท่านสามารถเข้าใช้งานในส่วนต่าง ๆ ของเว็บไซต์ได้ รวมถึงช่วยจดจำข้อมูลที่ท่านเคยให้ไว้ผ่านเว็บไซต์ การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้ท่านไม่สามารถใช้บริการในสาระสำคัญของ ทร. ซึ่งจำเป็นต้องเรียกใช้คุกกี้ได้