ค้นหา
ปกติ
ขาวดำ
ดำเหลือง
ขนาดตัวอักษร

ผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ ๒ เป็นประธานเปิดกิจกรรมเสริมสร้างจิตสำนึกให้ประชาชนรักบ้านเกิดและป้องกันยาเสพติด

ผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ ๒ เป็นประธานเปิดกิจกรรมเสริมสร้างจิตสำนึกให้ประชาชนรักบ้านเกิดและป้องกันยาเสพติด

พลเรือโท ชุมพล  วงศ์เวคิน ผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ ๒ เป็นประธานเปิดกิจกรรมเสริมสร้างจิตสำนึกให้ประชาชนรักบ้านเกิดและป้องกันยาเสพติดของคณะกรรมการพัฒนาเพื่อความมั่นคงในระดับพื้นที่เขต ทัพเรือภาคที่ ๒ (พมพ.ทรภ.๒) โดยนำกลุ่มเป้าหมายเป็นเยาวชนที่กำลังศึกษาในระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ในพื้นที่รับผิดชอบ จำนวน ๑๐๐ คน เข้าร่วมกิจกรรม ฯ ณ ห้องสมิหลา กองบัญชาการทัพเรือภาคที่ ๒ อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา เมื่อวันที่ ๑๖ มิถุนายน ๒๕๕๗

  

  

  

บทความที่เกี่ยวข้อง

แบบสำรวจ
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์ของเรา โปรดศึกษาเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

จัดการความเป็นส่วนตัว
คุกกี้ที่มีความจำเป็น
(Strictly Necessary Cookies) เปิดใช้งานตลอด

คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการให้บริการเว็บไซต์ของ ทร. เพื่อให้ท่านสามารถเข้าใช้งานในส่วนต่าง ๆ ของเว็บไซต์ได้ รวมถึงช่วยจดจำข้อมูลที่ท่านเคยให้ไว้ผ่านเว็บไซต์ การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้ท่านไม่สามารถใช้บริการในสาระสำคัญของ ทร. ซึ่งจำเป็นต้องเรียกใช้คุกกี้ได้