ค้นหา
ปกติ
ขาวดำ
ดำเหลือง
ขนาดตัวอักษร

กองทัพเรือ โดย ทัพเรือภาคที่ ๒ ช่วยเหลือประชาชนผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช

กองทัพเรือ โดย ทัพเรือภาคที่ ๒ ช่วยเหลือประชาชนผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช

        เมื่อวันที่ ๕ มกราคม ๒๕๖๐ พลเรือโท พรชัย ปิ่นทอง ผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ ๒ ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์บรรเทาสาธารณภัยทัพเรือภาคที่ ๒ สั่งการให้จัดตั้งหน่วยบรรเทาสาธารณภัยช่วยเหลือผู้ประสบภัย พื้นที่อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช ร่วมกับหน่วยงานราชการในพื้นที่ โดยมีหน่วยเฉพาะกิจ ๓๒๑ กองทัพเรือจัดกำลังพล เรือท้องแบน พร้อมเครื่องยนต์ติดท้าย รถบรรทุกขนาดใหญ่ ๒.๕ ตัน และรถบรรทุกขนาดเล็ก เข้าช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่ หมู่ที่ ๑ ตำบลควนทอง อำเภอขนอม โดยทันที เนื่องจากเกิดน้ำท่วมฉับพลันในปริมาณที่มาก ซึ่งเป็นผลมาจากฝนที่ตกหนักต่อเนื่องเป็นเวลาหลายวัน ระดับความสูงของน้ำในพื้นที่ลุ่มลึกมากกว่า๑.๕ เมตร

           สำหรับประชาชนที่ต้องความช่วยเหลือสามารถติดต่อสายด่วน ๑๖๙๖ ได้ตลอด ๒๔ ชั่วโมง 

  

  

  

บทความที่เกี่ยวข้อง

แบบสำรวจ
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์ของเรา โปรดศึกษาเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

จัดการความเป็นส่วนตัว
คุกกี้ที่มีความจำเป็น
(Strictly Necessary Cookies) เปิดใช้งานตลอด

คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการให้บริการเว็บไซต์ของ ทร. เพื่อให้ท่านสามารถเข้าใช้งานในส่วนต่าง ๆ ของเว็บไซต์ได้ รวมถึงช่วยจดจำข้อมูลที่ท่านเคยให้ไว้ผ่านเว็บไซต์ การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้ท่านไม่สามารถใช้บริการในสาระสำคัญของ ทร. ซึ่งจำเป็นต้องเรียกใช้คุกกี้ได้