ค้นหา
ขาวดำ
ปกติ
ดำเหลือง
ขนาดตัวอักษร

ทัพเรือภาคที่ ๒ จัดกิจกรรมการปฏิบัติจิตวิทยา ครั้งที่ ๒ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๕

ทัพเรือภาคที่ ๒ จัดกิจกรรมการปฏิบัติจิตวิทยา ครั้งที่ ๒ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๕

พลเรือตรี สุรเชษฎ์ ถาวรขจรศิริ รองผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ ๒ เป็นประธานในการจัดกิจกรรมการปฏิบัติจิตวิทยา ครั้งที่ ๒ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๕ ณ โรงเรียนหัวไทรบำรุงราษฎร์ ตำบลหัวไทร อำเภอหัวไทร จังหวัดนครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ ๙ มิถุนายน ๒๕๖๕ 
 
  
  
  
  
 
โดยรูปแบบของการจัดกิจกรรมฯ ประกอบด้วย แนะนำโรงเรียนทหารในส่วนของกองทัพเรือ การให้บริการทางการแพทย์ การมอบอุปกรณ์การเรียนและอุปกรณ์กีฬา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีต่อประชาชน และเป็นการประชาสัมพันธ์หน่วย กองทัพเรือ ให้ประชาชนและสื่อมวลชนแขนงต่าง ๆ ได้รับทราบถึงการปฏิบัติงานและภารกิจของทัพเรือภาคที่ ๒ กับหน่วยงานราชการ ตลอดจนประชาชนในท้องถิ่น ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการปฏิบัติงานของทัพเรือภาคที่ ๒ ในอนาคต
 
สำหรับการจัดกิจกรรมในวันนี้ได้ปฏิบัติตามมาตรการควบคุม ป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19 อย่างเคร่งครัด

บทความที่เกี่ยวข้อง

แบบสำรวจ
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์ของเรา โปรดศึกษาเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

จัดการความเป็นส่วนตัว
คุกกี้ที่มีความจำเป็น
(Strictly Necessary Cookies) เปิดใช้งานตลอด

คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการให้บริการเว็บไซต์ของ ทร. เพื่อให้ท่านสามารถเข้าใช้งานในส่วนต่าง ๆ ของเว็บไซต์ได้ รวมถึงช่วยจดจำข้อมูลที่ท่านเคยให้ไว้ผ่านเว็บไซต์ การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้ท่านไม่สามารถใช้บริการในสาระสำคัญของ ทร. ซึ่งจำเป็นต้องเรียกใช้คุกกี้ได้