ค้นหา
ปกติ
ขาวดำ
ดำเหลือง
ขนาดตัวอักษร

กองทัพเรือ จัดกิจกรรม “กองทัพเรือ เพื่อประชาชน ร่วมใจต้านภัย COVID – 19” ถวายเป็นพระราชกุศล แจกจ่ายอาหารให้กับประชาชน ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID - 19 อย่างต่อเนื่อง เป็นวันที่ ๒๖

กองทัพเรือ จัดกิจกรรม “กองทัพเรือ เพื่อประชาชน ร่วมใจต้านภัย COVID – 19” ถวายเป็นพระราชกุศล แจกจ่ายอาหารให้กับประชาชน ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID - 19 อย่างต่อเนื่อง เป็นวันที่ ๒๖

พลเรือตรี ประสงค์ สังข์ทอง เสนาธิการโรงเรียนนายเรือ ร่วมกับ คุณวลัยภรณ์ อุบลรัตน์ ประธานฝ่ายสวัสดิการสังคม สมาคมภริยาทหารเรือ พร้อมด้วยกำลังพลจิตอาสากองทัพเรือ อันเชิญเจลแอลกอฮออล์พระราชทานของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จำนวน ๓๐๐ หลอด และนำอาหารกล่องจำนวน ๗๕๐ กล่อง น้ำดื่มจำนวน ๗๕๐ ขวด พร้อมถุงยังชีพจากโครงการปันสุขสมาคมภริยาทหารเรือจำนวน ๒๐๐ ชุด มอบให้กับบุคคลกรทางการแพทย์ โดยมี นายประดิษฐ์ เพชรชาลี รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร โรงพยาบาลสมุทรปราการ พร้อมผู้แทนแพทย์และพยาบาลเป็นผู้รับมอบ ณ โรงพยาบาลสมุทรปราการปู่เจ้า อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อวันที่ ๑๖ กรกฎาคม ๒๕๖๔

  

  

บทความที่เกี่ยวข้อง

แบบสำรวจ
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์ของเรา โปรดศึกษาเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

จัดการความเป็นส่วนตัว
คุกกี้ที่มีความจำเป็น
(Strictly Necessary Cookies) เปิดใช้งานตลอด

คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการให้บริการเว็บไซต์ของ ทร. เพื่อให้ท่านสามารถเข้าใช้งานในส่วนต่าง ๆ ของเว็บไซต์ได้ รวมถึงช่วยจดจำข้อมูลที่ท่านเคยให้ไว้ผ่านเว็บไซต์ การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้ท่านไม่สามารถใช้บริการในสาระสำคัญของ ทร. ซึ่งจำเป็นต้องเรียกใช้คุกกี้ได้