ค้นหา
ปกติ
ขาวดำ
ดำเหลือง
ขนาดตัวอักษร

ผู้บัญชาการทหารเรือร่วมกิจกรรมจิตอาสา เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ ของสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม

ผู้บัญชาการทหารเรือร่วมกิจกรรมจิตอาสา เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ ของสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม

พลเอก วรเกียรติ รัตนานนท์ ปลัดกระทรวงกลาโหม เป็นประธานเปิดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” กิจกรรมทำความสะอาด ปรับปรุงภูมิทัศน์ และช่วยเหลือประชาชน ในพื้นที่วัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามราชวรมหาวิหาร และชุมชนท่าเตียน โดยมีหน่วยต่าง ๆ ในสังกัดสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม กำลังพลจิตอาสากองทัพเรือ หน่วยงานภาครัฐ ประชาชนจิตอาสาในพื้นที่ เข้าร่วมกิจกรรม สำหรับรูปแบบการจัดกิจกรรม ประกอบด้วย การทำความสะอาดเก็บขยะ การปรับปรุงภูมิทัศน์ ให้บริการประชาชน การแจกจ่ายถุงปันสุขให้กับประชาชนในพื้นที่ และการเก็บขยะในแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งแต่ท่านิเวศน์วรดิษฐ์ -สะพานพระปิ่นเกล้า ถึงท่าน้ำท่าเตียน ในโอกาสนี้ พลเรือเอก สมประสงค์ นิลสมัย ผู้บัญชาการทหารเรือ พร้อมกำลังพลจิตอาสาในส่วนของกองทัพเรือ ได้เข้าร่วมกิจกรรมการทำความสะอาดพื้นที่สาธารณประโยชน์ และร่วมกิจกรรมการเก็บขยะในแม่น้ำเจ้าพระยาและกิจกรรมการช่วยเหลือประชาชน เมื่อวันที่ ๒๔ พฤษภาคม ๒๕๖๕

 

 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

แบบสำรวจ
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์ของเรา โปรดศึกษาเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

จัดการความเป็นส่วนตัว
คุกกี้ที่มีความจำเป็น
(Strictly Necessary Cookies) เปิดใช้งานตลอด

คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการให้บริการเว็บไซต์ของ ทร. เพื่อให้ท่านสามารถเข้าใช้งานในส่วนต่าง ๆ ของเว็บไซต์ได้ รวมถึงช่วยจดจำข้อมูลที่ท่านเคยให้ไว้ผ่านเว็บไซต์ การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้ท่านไม่สามารถใช้บริการในสาระสำคัญของ ทร. ซึ่งจำเป็นต้องเรียกใช้คุกกี้ได้