ค้นหา
ปกติ
ขาวดำ
ดำเหลือง
ขนาดตัวอักษร

ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารเรือรับฟังการบรรยายสรุปแนวทางการปรับปรุงเรือหลวงถลางเพื่อเตรียมความพร้อมในการเป็นเรือประธานในพิธีสวนสนามทางเรือนานาชาติ

ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารเรือรับฟังการบรรยายสรุปแนวทางการปรับปรุงเรือหลวงถลางเพื่อเตรียมความพร้อมในการเป็นเรือประธานในพิธีสวนสนามทางเรือนานาชาติ

พลเรือเอก นริส  ประทุมสุวรรณ ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารเรือ/ประธานอนุกรรมการติดตามและกำกับการดำเนินการด้านพิธีการฯ และการประชุมผู้บัญชาการทหารเรืออาเซียน พร้อมด้วย พลเรือโท สมประสงค์ นิลสมัย เจ้ากรมข่าวทหารเรือ และคณะ เข้ารับฟังการบรรยายสรุปแนวทางการปรับปรุงเรือหลวงถลาง เพื่อเตรียมความพร้อมในการเป็นเรือประธานในพิธีสวนสนามทางเรือนานาชาติ ในโอกาสครบรอบ ๕๐ ปี อาเซียน พร้อมทั้งขึ้นตรวจเยี่ยมบนเรือหลวงถลาง โดยมี พลเรือโท นฤดม แป้นเจริญ รองผู้บัญชาการกองเรือยุทธการ และ พลเรือตรี เชษฐา ใจเปี่ยม ผู้บัญชาการกองเรือทุ่นระเบิด ให้การรับรอง ณ บริษัทอู่กรุงเทพ จำกัด เขตสาทร กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ ๖ กรกฏาคม ๒๕๖๐

 

 

 

 

 

 

 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

แบบสำรวจ
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์ของเรา โปรดศึกษาเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

จัดการความเป็นส่วนตัว
คุกกี้ที่มีความจำเป็น
(Strictly Necessary Cookies) เปิดใช้งานตลอด

คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการให้บริการเว็บไซต์ของ ทร. เพื่อให้ท่านสามารถเข้าใช้งานในส่วนต่าง ๆ ของเว็บไซต์ได้ รวมถึงช่วยจดจำข้อมูลที่ท่านเคยให้ไว้ผ่านเว็บไซต์ การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้ท่านไม่สามารถใช้บริการในสาระสำคัญของ ทร. ซึ่งจำเป็นต้องเรียกใช้คุกกี้ได้