ค้นหา
ปกติ
ขาวดำ
ดำเหลือง
ขนาดตัวอักษร

ผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ ๓ เยี่ยมบำรุงขวัญกำลังพล หน่วยปฏิบัติการหน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่งที่ ๔๕๑

ผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ ๓ เยี่ยมบำรุงขวัญกำลังพล หน่วยปฏิบัติการหน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่งที่ ๔๕๑

พลเรือโท สมพงษ์ นาคทอง ผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ ๓ และคณะ ได้เดินทางไปเยี่ยมบำรุงขวัญกำลังพล หน่วยปฏิบัติการหน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่งที่ ๔๕๑ เกาะช้าง จังหวัดระนอง โดยได้รับฟังการบรรยายสรุปการปฏิบัติงาน พร้อมทั้งรับทราบปัญหา อุปสรรค และข้อขัดข้อง และได้มอบนโยบายเพื่อเป็นแนวทางในการปฏิบัติต่อไป เมื่อวันที่ ๒๕ มกราคม ๒๕๖๕ 
 
  
  
  
  
 
หน่วยปฏิบัติการหน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่งที่ ๔๕๑ เป็นหน่วยที่ขึ้นการบังคับบัญชาทางยุทธการกับทัพเรือภาคที่ ๓ ตั้งอยู่บนเกาะช้าง ชายแดนทางทะเลของไทยด้านจังหวัดระนอง - ประเทศเมียนมา มีหน้าที่รับผิดชอบในการเฝ้าระวังการรุกล้ำอธิปไตย และการกระทำผิดกฎหมายต่างๆ ทางทะเล อาทิ การลักลอบเข้าเมืองโดยผิดกฎหมาย การทำประมงรุกล้ำเขตแดน และลักลอบลำเลียงยาเสพติด นอกจากนั้นแล้ว ยังเป็นหน่วยที่เตรียมพร้อมให้ความช่วยเหลือประชาชนที่ประสบเหตุหรือภัยพิบัติต่างๆ บนเกาะช้างอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

แบบสำรวจ
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์ของเรา โปรดศึกษาเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

จัดการความเป็นส่วนตัว
คุกกี้ที่มีความจำเป็น
(Strictly Necessary Cookies) เปิดใช้งานตลอด

คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการให้บริการเว็บไซต์ของ ทร. เพื่อให้ท่านสามารถเข้าใช้งานในส่วนต่าง ๆ ของเว็บไซต์ได้ รวมถึงช่วยจดจำข้อมูลที่ท่านเคยให้ไว้ผ่านเว็บไซต์ การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้ท่านไม่สามารถใช้บริการในสาระสำคัญของ ทร. ซึ่งจำเป็นต้องเรียกใช้คุกกี้ได้