ค้นหา
ปกติ
ขาวดำ
ดำเหลือง
ขนาดตัวอักษร

สถานีเรือเขมราฐ ตรวจยึดไม้พะยูง จำนวน ๕๗ ท่อน

สถานีเรือเขมราฐ ตรวจยึดไม้พะยูง จำนวน ๕๗ ท่อน

เมื่อ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๕๖ เวลา ๑๐.๓๐ น.  สถานีเรือเขมราฐ โดย นาวาตรี ธนภูมิ ประทีป หัวหน้าสถานีเรือเขมราฐ  และชุดปฏิบัติงานเสริมช่องว่างในพื้นที่ หน่วยเรือรักษาความสงบเรียบร้อยตามลำแม่น้ำโขง เขตอุบลราชธานี ร่วมกับเจ้าหน้าที่จากที่ทำการทางยุทธวิธี หน่วยเรือรักษาความสงบเรียบร้อยตามลำแม่น้ำโขง เขตอุบลราชธานี (บ้านนาสีดา) ป่าไม้ชานุมาน  ร่วมกันตรวจค้นพื้นที่ บ้านโคกสารโดยได้ตรวจยึดไม้พะยูงที่ซุกซ้อนอยู่บริเวณหลังบ้าน นางกำไร  สอนจันทร์ บ้านโคกสาร หมู่ ๑ บ้านโคกสาร ตำบลโคกสาร อำเภอชานุมาน จังหวัดอำนาจเจริญได้ของกลางเป็นไม้พะยูง จำนวน ๕๗ ท่อน/เหลี่ยม/กลม คิดเป็นปริมาตรประมาน ๐.๗๖ ลูกบาศก์เมตร ไม่พบผู้ต้องหาจึงนำของกลางทั้งหมดส่งสถานีตำรวจภูธรชานุมานและป่าไม้ชานุมานดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

   

   

บทความที่เกี่ยวข้อง

แบบสำรวจ
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์ของเรา โปรดศึกษาเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

จัดการความเป็นส่วนตัว
คุกกี้ที่มีความจำเป็น
(Strictly Necessary Cookies) เปิดใช้งานตลอด

คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการให้บริการเว็บไซต์ของ ทร. เพื่อให้ท่านสามารถเข้าใช้งานในส่วนต่าง ๆ ของเว็บไซต์ได้ รวมถึงช่วยจดจำข้อมูลที่ท่านเคยให้ไว้ผ่านเว็บไซต์ การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้ท่านไม่สามารถใช้บริการในสาระสำคัญของ ทร. ซึ่งจำเป็นต้องเรียกใช้คุกกี้ได้