ค้นหา
ปกติ
ขาวดำ
ดำเหลือง
ขนาดตัวอักษร

รองเสนาธิการทหารเรือเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม “ธงราชนาวี สินค้าลดราคาร่วมกับ BJC Big C"

พลเรือโท กำจร เจริญเกียรติ รองเสนาธิการทหารเรือ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม “ธงราชนาวี สินค้าลดราคาร่วมกับ BJC Big C" ซึ่งกองทัพเรือโดยกรมสวัสดิการทหารเรือ ได้ร่วมกับ บริษัท บิ๊กซีซุปเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ดำเนินการจัดหาสินค้าอุปโภคบริโภคและเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูก ซึ่งมีความจำเป็นในการดำรงชีพมาจัดจำหน่ายเพื่อช่วยบรรเทาภาระด้านค่าใช้จ่ายและลดภาระค่าครองชีพแก่กำลังพลกองทัพเรือและครอบครัว  ณ อาคารที่พักอาศัยส่วนกลางกองทัพเรือ พื้นที่สุขสวัสดิ์ เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ ๒๗ มีนาคม ๒๕๖๗ 

โดยมีความมุ่งหมายที่จะจัดกิจกรรมในพื้นที่อาคารที่พักอาศัยส่วนกลางกองทัพเรือ ในพื้นที่กรุงเทพ ฯ และปริมณฑล ให้ครบจำนวน ๗ พื้นที่ โดยในส่วนของอาคารที่พักอาศัยส่วนกลางกองทัพเรือพื้นที่สุขสวัสดิ์นับเป็นพื้นที่ที่ ๒ ของปีงบประมาณ ๒๕๖๗ ที่ได้มีการจัดกิจกรรมนี้ขึ้นมา

รูปภาพเพิ่มเติม

Related Articles

แบบสำรวจ
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์ของเรา โปรดศึกษาเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

จัดการความเป็นส่วนตัว
คุกกี้ที่มีความจำเป็น
(Strictly Necessary Cookies) เปิดใช้งานตลอด

คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการให้บริการเว็บไซต์ของ ทร. เพื่อให้ท่านสามารถเข้าใช้งานในส่วนต่าง ๆ ของเว็บไซต์ได้ รวมถึงช่วยจดจำข้อมูลที่ท่านเคยให้ไว้ผ่านเว็บไซต์ การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผลให้ท่านไม่สามารถใช้บริการในสาระสำคัญของ ทร. ซึ่งจำเป็นต้องเรียกใช้คุกกี้ได้